Tin tức

Tin tức

Ngôi Sao lan tỏa yêu thương đến các bệnh nhi khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện nhi Trung ương

Dưới cái nắng 40 độ C, trưa ngày 16/05/2023, đoàn từ thiện Công ty Phim cách nhiệt Ngôi Sao đã tới thăm hỏi và tặng quà các bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện nhi Trung ương. Gói ghém trong đó là tất cả sự yêu thương, sẻ chia và hy vọng tới các gia đình.

Phòng công tác xã hội Bệnh viện nhi Trung ương đã gặp gỡ, chia sẻ những câu chuyện cảm động về hoàn cảnh của các bé và cùng đại diện Công ty Phim cách nhiệt Ngôi Sao trao từng món quà đến tận tay các gia đình. Đồng thời gửi những lời cảm ơn chân thành đến ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Công ty.

Cán bộ phòng công tác xã hội bệnh viện nhi Trung ương chia sẻ về hoàn cảnh khó khăn của gia đình các bé

Những món quà nhỏ không chỉ mang giá trị vật chất mà còn chứa đựng tình cảm, gửi gắm tình thương và chia sẻ, động viên các em bệnh nhi và gia đình trong thời gian điều trị bệnh.

Đoàn từ thiện Ngôi Sao đến động viên, thăm hỏi và lắng nghe những chia sẻ về hoàn cảnh khó khăn của mỗi gia đình và trao tặng những món quà ý nghĩa

Lắng nghe chia sẻ và lời cảm ơn chân thành từ bố mẹ các bé, mọi người trong đoàn không khỏi xúc động. Bởi phía sau ánh mắt ngây thơ của các em nhỏ lại là những câu chuyện chứa đựng nhiều nỗi buồn.

Ngôi Sao hi vọng phần nào có thể xoa dịu đi nỗi cơ cực, động viên gia đình và các em nhỏ vượt qua khó khăn trong thời gian điều trị bệnh.

Các chương trình thiện nguyện không chỉ đơn thuần là giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn mà còn là hành trình giàu cảm xúc, đậm tính nhân văn giúp trau dồi lòng biết ơn trong cuộc sống.

Bà Nguyễn Diệu Linh, GĐKD Công ty Phim cách nhiệt Ngôi Sao chia sẻ: Bên cạnh nỗ lực xây dựng và phát triển kinh doanh, Công ty luôn tích cực tham gia vào các hoạt động thiện nguyện “vì cuộc sống cộng đồng”. Những hoạt động xã hội này nằm trong kế hoạch thường niên của Ngôi Sao nhằm lan tỏa yêu thương, đặc biệt là hướng đến trẻ em – những mầm non tương lai của đất nước. Thông qua đó, chúng tôi mong muốn tiếp thêm sự tự tin, tiếp thêm tinh thần cho các bé vượt qua khó khăn và có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Bà Nguyễn Diệu Linh, GĐKD Công ty Phim cách nhiệt Ngôi Sao chia sẻ những suy nghĩ, cảm xúc trong buổi thiện nguyện

Với triết lý “Gắn trách nhiệm xã hội trong kinh doanh”, Công ty Phim cách nhiệt Ngôi Sao tiếp tục mục tiêu triển khai nhiều hoạt động đồng hành mang lại giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Cuộc sống sẽ đẹp hơn, ý nghĩa hơn và hạnh phúc sẽ được nhân lên khi lòng nhân ái được khơi dậy, lan tỏa trong mỗi người.