Tin tức

Tin tức

Công Ty Phim Ngôi Sao chuẩn bị cho hành trình thiện nguyện – Sưởi ấm bản cao 2022

Công ty Phim Ngôi Sao là doanh nghiệp chuyên về Phim cách Nhiệt ô tô và Nhà Kính hàng đầu tại Việt Nam. Trong những năm qua, bên cạnh việc tập trung phát triển các hoạt động kinh doanh, Ngôi Sao cũng luôn chú trọng đến các chương trình sẻ chia trách nhiệm cộng đồng: tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật, các bệnh nhi mắc bệnh hiểm nghèo, thăm hỏi tặng quà người già cô đơn…

Ngay trong tháng đầu Xuân Quý Mão, Ngôi Sao rất vui và hân hạnh được tiếp tục đồng hành cùng chương trình SƯỞI ẤM BẢN CAO 2022 do diễn đàn otofun.net tổ chức.

Tiếp nối những ý nghĩa và thành công của những mùa trước, năm nay chương trình SƯỞI ẤM BẢN CAO 2022 sẽ được thực hiện tại xã Tri Lễ, huyện Quế Phong, Nghệ An.

Đây là lần đầu tiên Sưởi Ấm Bản Cao đến với miền Trung. Điểm đến năm nay là một trong những địa phương khó khăn nhất của tỉnh Nghệ An, nơi mà cho đến tận thời điểm này mà các thầy trò vẫn phải dạy và học với 5 không: không đường bê tông, không điện, không nước, không sóng điện thoại và điều đặc biệt cuối cùng là trường tiểu học duy nhất không có giáo viên nữ.

Thông tin chương trình:

– Địa điểm: trường Mầm Non và trường Tiểu Học xã Tri Lễ, Quế Phong, Nghệ An
– Quy mô chương trình gồm các hạng mục chính như sau:
+ Quà tặng (áo ấm, vở viết, bánh kẹo…)
+ Xây sửa cơ sở vật chất: làm lại các công trình phụ tại các điểm trường của cấp Tiểu Học và Mầm Non, …(khu vệ sinh, bếp….)
– Thời gian: Diễn ra trong 2 ngày: 10/02 – 11/02/2023

Yêu thương 💕