Tin tức

Tin tức

Chữa Lành Trái Tim, Đong Đầy Hy Vọng

Công ty Phim cách nhiệt Ngôi Sao mang yêu thương đến với Trung tâm bảo trợ nạn nhân chất độc da cam và trẻ em bất hạnh thành phố Đà Nẵng.

Từ thiện nói riêng và các công tác xã hội nói chung đều là những hoạt động thường niên của công ty Ngôi Sao từ bao năm nay, nhằm xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với cộng đồng và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời kém may mắn.

Với mục tiêu phát triển các hoạt động kinh doanh gắn với các chương trình sẻ chia trách nhiệm xã hội và phát huy truyền thống tương thân, tương ái. Sáng 01/06/2023, chuyến xe “Chữa lành trái tim đong đầy hi vọng” đã chính thức lăn bánh đưa đoàn thiện nguyện Công ty Phim cách nhiệt Ngôi Sao – CN Đà Nẵng đến với Trung tâm bảo trợ nạn nhân chất độc da cam và trẻ em bất hạnh thành phố Đà Nẵng. Đây là nơi chăm sóc, nuôi dưỡng, đào tạo nghề, phục hồi chức năng cho trẻ bị ảnh hưởng chất độc da cam và trẻ em bất hạnh với hình thức bán trú.

Công ty Phim cách nhiệt Ngôi Sao – CN Đà Nẵng chuẩn bị rất nhiều phần quà trao gửi đến trung tâm bảo trợ nạn nhân chất độc da cam và trẻ em bất hạnh thành phố Đà Nẵng

Rất nhiều phần quà có giá trị cùng lương thực thực phẩm đã được gửi tặng cho các em nhỏ tại đây. Mỗi món quà không chỉ mang giá trị vật chất mà còn chứa đựng tình cảm, gửi gắm tình yêu thương và chia sẻ, động viên các em nhỏ.

Lãnh đạo cùng CBNV Công ty Phim cách nhiệt Ngôi Sao – CN Đà Nẵng đã đến thăm hỏi và trao quà cho các em nhỏ tại trung tâm

Nhìn nụ cười nở trên môi các em, chúng ta nhận thấy rằng sự sẻ chia sẽ luôn mang lại điều kì diệu cho cuộc sống.

Những hoạt động hướng về cộng đồng của Công ty Phim cách nhiệt Ngôi Sao không chỉ giúp đỡ về vật chất và động viên tinh thần cho những địa phương, gia đình có hoàn cảnh khó khăn mà còn tác động sâu sắc đến đội ngũ nhân viên công ty. Làm dấy lên tinh thần yêu thương và xây dựng tình cảm, mối quan hệ tốt đẹp đối với đồng nghiệp và xã hội.

Hy vọng rằng, trong thời gian tới Ngôi Sao sẽ giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn nữa, góp phần chắp cánh cho những ước mơ của các bạn nhỏ bay cao, bay xa.