Tin tức

Tin tức

Trọn vẹn từng khoảnh khắc sự kiện Mừng sinh nhật Công ty phim Ngôi Sao tròn 15 tuổi

Ấn tượng hành trình 15 năm của Công ty Phim cách nhiệt Ngôi Sao “Xúc động , tràn đầy tự hào” thực hiện hóa giấc mơ “Phát triển – Nhân văn – Trường tồn – Tỏa sáng”.
Ngày 15.11.2022, tại thành phố Đà Lạt ngàn hoa đã diễn ra Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty Phim cách nhiệt Ngôi Sao. “15 năm trưởng thành để Phát triển – Nhân văn – Trường tồn – Tỏa sáng”. Đây không chỉ là thời khắc quan trọng, đánh dấu bước trưởng thành của công ty mà còn là mốc son mở ra chặng đường phát triển mới.
Sự kiện cũng là dịp để tri ân những cống hiến, đóng góp của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên cũng như sự tin tưởng và đồng hành của các đối tác trên chặng đường vừa qua.
15 năm, một khoảng thời gian chưa phải quá dài để viết nên lịch sử nhưng đã có ý nghĩa lớn lao đánh dấu mốc son trưởng thành của một tập thể, một công ty. Đã 15 năm trôi qua kể từ ngày đặt viên gạch nền móng đầu tiên thành lập Ngôi Sao, vất vả có, khó khăn có… Và hạnh phúc – thành công cũng đã ở bên chúng ta trong suốt 15 năm qua.
Tại buổi lễ kỷ niệm thành lập Công ty, chúng ta đã có những thời khắc đáng nhớ cùng nhìn lại những thước phim đánh dấu chặng đường 15 năm (15/11/2007 – 15/11/2022) nỗ lực xây dựng và phát triển của Ngôi Sao. Ông Mai Tiến Toàn – Tổng giám đốc công ty Phim cách nhiệt Ngôi Sao đã chia sẻ những thành công và khó khăn đã vượt qua trong suốt 15 năm qua. Đồng thời nhấn mạnh lại sứ mệnh và giá trị cốt lõi của Ngôi Sao.
Công ty Phim cách nhiệt Ngôi Sao – thương hiệu đã có những bước phát triển nhanh và bền vững, khẳng định được vị thế trên thương trường và tạo lập được niềm tin yêu với người dùng. Trở thành đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu về phân phối và lắp đặt phim chống nóng, cách nhiệt tại Việt Nam.
Danh tiếng và vị thế này được Công ty xây dựng trên sự tin tưởng và hợp tác của khách hàng, của đối tác, cổ đông và cả cộng đồng. Sự tin tưởng và hợp tác đó là thành quả của những hành động Chính Trực, Công Bằng và những Giá Trị Đạo Đức luôn được Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV tôn trọng ở chuẩn mực cao nhất. Trên chặng đường phát triển bền vững, Công ty Phim Ngôi Sao sẽ luôn duy trì và phát huy những Giá Trị Cốt Lõi của mình: Chính trực – Tôn trọng – Công bằng- Tuân thủ – Đạo đức.
Tổng giám đốc chia sẻ những định hướng và mục tiêu phát triển công ty trong tương lai và nhấn mạnh Ngôi Sao luôn tự hào vì có những thành viên, cán bộ nhân viên luôn đồng hành, tận tâm trên con đường đưa Ngôi Sao ngày càng lớn mạnh. Mỗi bước đi, mỗi thành tựu Ngôi Sao gặt hái đều được vun đắp bởi sự đồng sức đồng lòng của tập thể qua các thế hệ.
Cùng với đó, ban giám đốc cũng không quên nhắc đến việc tri ân Khách hàng và các Đối tác đã đóng góp một phần không nhỏ cho sự nghiệp phát triển, tạo dựng tên tuổi của Ngôi Sao trong suốt 15 năm qua. Chính sự yêu mến và niềm tin của Quý khách hàng, quý Đối tác là niềm tự hào và thành công lớn nhất của chúng tôi. Đồng thời cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục phát triển đa dạng hơn nữa hệ sinh thái giải pháp công ty cung cấp  trong tương lai.
Mốc son 15 năm mà chúng ta đã đi qua sẽ là điểm khởi đầu cho những chặng đường mới, với nhiều thành tựu mới, dài 20, 30 năm và xa hơn thế nữa.
Những thành viên trong đại gia đình Ngôi Sao cùng với sức khỏe, sáng tạo, với sự cố gắng, đồng lòng, tinh thần đoàn kết, ý chí quyết tâm. Và cùng với khát vọng cháy bỏng được làm, được cống hiến để cùng nhau đưa Công ty phát triển đến những tầm cao mới, bước tiếp những bước vững chắc trên chặng đường phía trước, tự tin khẳng định thương hiệu uy tín, chất lượng tại thị trường trong nước cũng như Quốc tế.
Buổi lễ kỉ niệm Sinh nhật 15 tuổi công ty Phim Ngôi sao đã trở nên thật sự ý nghĩa và trọn vẹn với sự hiện diện của những “tri kỷ” – những người đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Công ty qua từng dấu mốc lịch sử. Không chỉ là một chương trình nghệ thuật được tái hiện bằng hình ảnh, âm nhạc, đại lễ hội còn là nơi chia sẻ và tôn vinh những câu chuyện thật, những con người thật.
15 năm – một chặng đường với vô vàn đổi thay, chông gai và thử thách. Trân trọng quá khứ để thêm thấu hiểu và nâng niu hiện tại, tin tưởng để sẵn sàng hướng tới tương lai, những con người trong Đại gia đình Phim Ngôi Sao luôn tràn đầy khát vọng, trí tuệ và sức trẻ để tiếp tục chung sức, đồng lòng hiện thực hóa hàng triệu ước mơ vĩ đại hơn nữa.
Ngay bây giờ, hãy cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng tại Đại Lễ sinh nhật Công ty Phim cách nhiệt Ngôi Sao: