Tin tức

Tin tức

Ngôi Sao và các đối tác tới thăm nhà máy NDFOS – nơi sản xuất ra dòng phim cách nhiệt Ntech và CeraMAX

Ngày thứ 02 trong chuyến du lịch Korea Trip 2023, Ngôi Sao cùng các đối tác đã tới tham quan nhà máy NDFOS – nơi trực tiếp sản xuất dòng phim cách nhiệt Ntech và CeraMAX – những thương hiệu đã rất nổi tiếng tại thị trường Việt Nam.

Ngôi Sao cùng các đối tác chụp ảnh trước nhà máy NDFOS

Chúng ta đã cùng được giao lưu, gặp gỡ và trực tiếp tham quan khu vực sản xuất film cách nhiệt. Có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về những kỹ thuật cao cấp trong lĩnh vực sản xuất phim.
Tất cả quy trình, dây chuyền sản xuất đều được vận hành chuyên nghiệp, quy củ, kiểm soát nghiêm ngặt trong từng công đoạn. Quy trình vệ sinh, kỹ thuật và bảo mật đều có những quy chế rõ ràng, đảm bảo mang những sản phẩm phim chất lượng nhất phân phối đến nhiều quốc gia.

Đại diện Ngôi Sao cùng các đối tác chuẩn bị vào thăm dây chuyền sản xuất film cách nhiệt của NDFOS

Sau 11 năm ký kết là nhà phân phối độc quyền dòng sản phẩm phim cách nhiệt thương hiệu NTECH tại Việt Nam, và 8 năm phối hợp phát triển dòng sản phẩm siêu cách nhiệt thương hiệu CeraMAX. Đây là lần thứ hai Ngôi Sao đến thăm nhà máy NDFOS.

Ban lãnh đạo Ngôi Sao cùng các đối tác gặp gỡ, giao lưu với lãnh đạo của NDFOS

Đây là cơ hội tuyệt vời để Ngôi Sao cùng các đại lý gặp gỡ các lãnh đạo cấp cao của NDFOS. Học hỏi kinh nghiệm và kiến thức từ những người đã sản xuất và phân phối phim cách nhiệt rộng rãi tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới.

Đồng thời cũng khẳng định mối quan hệ bền chặt giữa hai bên và vị thế của Ngôi Sao trong Top đại diện phân phối trên hệ thống 80 nhà phân phối toàn thế giới của NDFOS.
Chuyến du lịch Korea Trip 2023 tới thăm nhà máy NDFOS một lần nữa khẳng định uy tín của Ngôi Sao với các đối tác phân phối phim cách nhiệt Ntech, CeraMAX, NDFOS tại thị trường Việt Nam.

Chụp ảnh lưu niệm trước nhà máy NDFOS

Sau đây cùng chúng tôi cập nhật nhanh những hình ảnh trong buổi tham quan sáng nay tại nhà máy NDFOS của Ban lãnh đạo và CBNV Ngôi Sao cùng các đối tác.