Tin tức

Tin tức

Công ty Phim cách nhiệt Ngôi Sao hẹn tỏa sáng tại chương trình tất niên hội nội thất ô tô 2022

Ngày 27/12/2022, Phim cách nhiệt Ngôi Sao sẽ tham gia sự kiện tất niên hội nội thất ô tô 2022. Tại sự kiện, Ngôi Sao mang tới một không gian trưng bày hiện đại, chuyên nghiệp với đa dạng sản phẩm như: Phim chống nóng cách nhiệt, nước hoa ô tô…

Đặc biệt, cũng trong sự kiện, Ngôi Sao Group hân hoan giới thiệu đến Quý đối tác, Quý đại lý, Quý khách hàng 2 thương hiệu sản phẩm mới được Ngôi Sao phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam: Phim cách nhiệt Global- thương hiệu phim cách nhiệt hàng đầu của Mỹ và nước hoa ô tô Tasotti – Thương hiệu nước hoa ô tô và nhà ở cao cấp đến từ đất nước Ba Lan.

Phim cách nhiệt Ngôi Sao rộn ràng công tác chuẩn bị cho sự kiện tất niên hội nội thất ô tô 2022

Ngôi Sao tham gia tiệc tất niên hội nội thất ô tô Việt Nam

 

Có mặt tại sự kiện, không gian trưng bày của Ngôi Sao được thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp. Trưng bày đa dạng các sản phẩm Phim chống nóng cách nhiệt, Phim bảo vệ kính, Nước hoa ô tô…

Ngay từ bây giờ, công tác chuẩn bị vẫn đang tiến hành gấp rút để chào đón những vị khách quý ghé thăm gian hàng. Ngay tại gian hàng, quý khách sẽ được trải nghiệm thực tế những tính năng ưu việt nhất của sản phẩm, được tư vấn chi tiết về các sản phẩm phim chống nắng, cách nhiệt, giải pháp chống nắng, nóng hiệu quả cho ô tô và nhà kính. Được xem tận mắt sờ tận tay các sản phẩm đồ chơi phụ kiện – nội thất xe ô tô chuẩn thời 4.0.

Ngôi Sao tham gia tiệc tất niên hội nội thất ô tô Việt Nam 2022

Phim cách nhiệt Global và nước hoa ô tô Tasotti được trưng bày và giới thiệu trực tiếp tại gian hàng Ngôi Sao

Trong sự kiện lần này, Ngôi Sao Group hân hoan giới thiệu đến Quý đối tác, Quý đại lý, Quý khách hàng 2 thương hiệu sản phẩm mới được Ngôi Sao phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam: Phim cách nhiệt Global- thương hiệu phim cách nhiệt hàng đầu của Mỹ và nước hoa ô tô Tasotti – Thương hiệu nước hoa ô tô và nhà ở cao cấp đến từ đất nước Ba Lan.

Global Window Films – sản phẩm đến từ thương hiệu uy tín, đã có bề dày lịch sử trên 50 năm. Sản xuất trên dây chuyền khép kín với công nghệ hiện đại “siêu co – liên kết chéo” làm khô nhanh chóng, cùng lớp phủ chống xước hàng đầu cho khả năng chống xước gấp 2 lần. Global là một trong số ít đơn vị sản xuất trên toàn thế giới có năng lực kỹ thuật để sản xuất phim cách nhiệt theo công nghệ nhuộm sâu polyester. Màng PET trong suốt được truyền màu bằng công nghệ nhuộm sâu đã được cấp bằng sáng chế.

phim cách nhiệt Global được giới thiệu tại sự kiện hội nội thất ô tô

Nước hoa ô tô Tasotti là thương hiệu nổi tiếng đến từ đất nước Ba Lan, với nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ Pháp, đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Chiết xuất 100% từ thiên nhiên, hương hoa thơm tự nhiên không gây dị ứng. Kiểu dáng thiết kế sang trọng, mẫu mã đa dạng với rất nhiều dòng sản phẩm như: Gel thơm tinh dầu, Lá thơm, túi thơm treo, tinh dầu treo, sáp cài cánh gió, Sáp đặt táplo… Với đa dạng mùi hương từ hương thơm nhẹ nhàng, tinh tế, tươi mát đến hương ngọt ngào, nồng ấm… đáp ứng các sở thích khác nhau của người dùng.

nước hoa ô tô tasotti

Sự kiện tất niên hội nội thất ô tô Việt Nam 2022: Quy mô lớn hơn với hơn 40 gian hàng và dự kiến đón tiếp hơn 1000 khách

Sự kiện được đánh giá là ngày hội lớn nhất trong năm 2022 của ngành nội thất ô tô Việt Nam với hơn 40 gian hàng và dự kiến đón tiếp >1000 khách. Buổi tất niên sẽ diễn ra từ 14h ngày 27/12/2022 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.

Trong suốt 3 năm hình thành và phát triển, Hội nội thất ô tô Việt Nam ngày càng đóng vai trò quan trọng trong ngành nội thất ô tô khi kết nối đơn vị phân phối với nhà bán lẻ; hỗ trợ giới thiệu các cửa hàng mới khai trương. Trở thành địa chỉ uy tín kết nối các cửa hàng, anh em kỹ thuật và người làm nghề nội thất ô tô trên toàn quốc.

Nhân dịp cuối năm và chào xuân mới, Hội nội thất ô tô Việt Nam tổ chức chương trình Tất niên tạo điều kiện giao lưu và tăng cường kết nối với các thành viên.

Trong khuôn khổ buổi tất niên, Hội nội thất ô tô Việt Nam cũng tổ chức hơn 40 gian hàng để các nhà nhập khẩu phân phối có cơ hội giới thiệu hàng hóa dịch vụ, kết nối với các đơn vị bán lẻ nhằm mở rộng hệ thống phân phối trên khắp cả nước.

Kính mời Quý khách hàng, Quý nhà đầu tư và Đối tác ghé thăm gian hàng Công ty Phim Ngôi Sao để không bỏ lỡ cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn và trực tiếp trải nghiệm những tính năng ưu việt nhất của sản phẩm.