Tin tức

Tin tức

Ngôi Sao Group vinh dự nhận giấy khen của Liên đoàn lao động quận Ba Đình

Ngày 22/12/2022, Liên đoàn lao động quận Ba Đình đã ra quyết định khen thưởng và trao tặng giấy khen cho Công đoàn Công ty Phim Ngôi Sao “Đã có thành tích xuất sắc trong phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn năm 2022”.

Đây là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực của Công đoàn Công ty Ngôi Sao trong việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động. Đồng thời là động lực để công đoàn công ty tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò và sứ mệnh của mình, góp phần vào sự phát triển lớn mạnh của Ngôi Sao Group.

Công đoàn Công ty Phim Ngôi Sao nhận giấy khen của Liên đoàn lao động quận Ba Đình

Những năm qua, công đoàn công ty đã không ngừng phát huy, đổi mới về nội dung, phương thức hoạt động, triển khai và thực hiện tốt các chính sách, chương trình theo đúng kế hoạch đề ra, góp phần quan trọng vào việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh của Công ty và thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của một tổ chức công đoàn.

Công đoàn Ngôi Sao Group luôn có những chính sách quan tâm đến các thành viên trong Công ty, chăm lo và đảm bảo tốt đời sống và thu nhập cho người lao động. Bên cạnh mức thu nhập ngày càng cao, CBCNV còn được hưởng chế độ thưởng hấp dẫn nhân dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên Đán, ngày thành lập Công ty, được tặng thưởng khi có sáng kiến hay, thành tích tốt…

CBCNV Ngôi Sao Group nhận quà tặng và kỉ niệm chương trong dịp sinh nhật công ty

Đồng thời, CBCNV cũng luôn được đảm bảo đầy đủ các chế độ theo quy định như: BHXH, BHYT, chăm sóc sức khỏe định kỳ… Các hoạt động vui chơi, giải trí, các hoạt động team building, du lịch, du xuân… được tổ chức định kỳ giúp đời sống tinh thần người lao động phong phú hơn, đồng thời tăng sự đoàn kết, gắn bó giữa các phòng ban trong công ty.

Các hoạt động du lịch, team building được tổ chức định kì

Ban chấp hành Công đoàn và Ban lãnh đạo Công ty cũng luôn chú trọng tới những chính sách hỗ trợ, quan tâm tới đời sống của nhân viên như: thăm hỏi khi ốm đau, hỗ trợ gia đình người lao động có hoàn cảnh khó khăn, tổ chức Tết trung thu cho con em CBNV công ty… Công tác an toàn vệ sinh lao động, cải thiện môi trường, điều kiện làm việc cho người lao động cũng luôn được quan tâm.

Không chỉ vậy, Ngôi Sao Group còn đặc biệt chú trọng đến công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công nhân viên, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, nhằm phát huy tối đa sở trường của bản thân.

Bên cạnh việc làm tốt vai trò chăm lo đời sống cho người lao động, Công đoàn Công ty Ngôi Sao còn tích cực tham gia công tác từ thiện xã hội. Ngay từ khi thành lập, Ngôi Sao Group đã gắn liền với nhiều hoạt động thiện nguyện như: Sưởi ấm bản cao, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật, các bệnh nhi mắc bệnh hiểm nghèo, thăm hỏi tặng quà người già cô đơn… Những phần quà vừa có ý nghĩa thiết thực vừa mang đến sự sẻ chia về tinh thần. Đây là nét đẹp văn hóa “ tương thân tương ái” đã thấm nhuần trong tư tưởng mỗi CBCNV Công ty.

Công đoàn Công ty Ngôi Sao tích cực tham gia các công tác từ thiện xã hội

Nhờ những chính sách chăm lo mọi mặt cho người lao động mà toàn thể CBNV của Ngôi Sao Group luôn cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt công việc, nhiệm vụ được giao, luôn yêu thương, đoàn kết, giúp đỡ nhau về công việc cũng như trong cuộc sống.

Với sự động viên và ghi nhận của ban ngành cấp trên, Công đoàn Công ty Phim Ngôi Sao quyết tâm tiếp tục nỗ lực, cố gắng phát huy và lan tỏa những điều tốt đẹp tới CBNV và Cộng đồng.