Tin tức

Tin tức

Ngôi Sao Group Phân Phối Độc Quyền Phim Cách Nhiệt Global- thương hiệu Mỹ tại Việt Nam

Công ty Phim cách nhiệt Ngôi Sao trở thành đại lý ủy quyền, nhà phân phối độc quyền Global Window Films tại thị trường Việt Nam.

Trải qua 15 năm xây dựng và trưởng thành, Ngôi Sao đã và đang khẳng định vị thế của mình là một đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực phim cách nhiệt tại Việt Nam.

Công ty Phim Ngôi Sao luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và hợp lý nhất, dịch vụ chuyên nghiệp và hoàn hảo – mang giá trị đích thực tới tay người tiêu dùng. Mỗi sản phẩm, mỗi thương hiệu luôn được các cán bộ, kỹ sư có trình độ cao lựa chọn 1 cách kỹ lưỡng với những tiêu chuẩn khắt khe để mang đến những sản phẩm chính hãng, chất lượng, phù hợp nhất với người tiêu dùng Việt.

Vượt qua hàng trăm sản phẩm phim cách nhiệt chất lượng trên thế giới. Global Window Films là lựa chọn tuyệt vời được Công ty Phim cách nhiệt Ngôi Sao chúng tôi quyết định phân phối tại Việt Nam.

Nhà máy Global đã có bề dày lịch sử trên 50 năm. Ngay từ khi mới thành lập, Global Window Films đã xác định mục tiêu cung cấp cho người dùng các loại phim cách nhiệt cao cấp hàng đầu.

 

Phim Global được sản xuất với trang thiết bị hiện đại bậc nhất, đạt chứng nhận ISO-9001: 2008. Global sản xuất những chi tiết phù hợp với phim cách nhiệt của họ, trên 1 quy trình khép kín, cho phép kiểm soát toàn bộ quá trình sản xuất từ các chi tiết cấu thành cho đến sản phẩm hoàn chỉnh.

Phim cách nhiệt Global Windows được sản xuất bằng công nghệ siêu co liên kết chéo đã được cấp bằng sáng chế cùng công nghệ chống tĩnh điện giúp việc lắp đặt phim trở nên dễ dàng. Phim sử dụng loại keo nhạy áp đã được kiểm chứng chất lượng theo thời gian và lớp phủ chống xước, cho khả năng chống xước gấp 2 lần, đảm bảo tuổi thọ vượt trội cho sản phẩm.

Với những ưu thế trong dây chuyền sản xuất hiện đại cùng công nghệ tiên tiến, công ty Phim Ngôi Sao tin chắc rằng dòng sản phẩm này sẽ tạo sự bùng nổ lớn trên thị trường phim cách nhiệt Việt Nam.

Nếu có nhu cầu trở thành đại lý phân phối độc quyền Global Window Films, Quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 1900 63 36 45 để được tư vấn chi tiết hoặc đăng ký qua link: https://globalwindowfilms.com.vn/lien-he.html.