Tin tức

Tin tức

Hành trình tỏa sáng cùng Công ty Phim cách nhiệt Ngôi Sao tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2023 – Lần 2

Xuất hiện tại triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2023 với thiết kế nổi bật, gian hàng Công ty Phim cách nhiệt Ngôi Sao tỏa sáng và thu hút được sự quan tâm của hàng ngàn lượt khách tham quan.
Mùa Vietbuild tháng 9 đã chính thức khép lại một cách trọn vẹn và đầy cảm xúc. Trong 5 ngày diễn ra Triển lãm, gian hàng của Ngôi Sao đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và vinh dự đón tiếp nhiều lượt khách đến tham quan, trải nghiệm.

Tại không gian trưng bày của Công ty vẫn là những thương hiệu phim cách nhiệt quen thuộc đã được Ngôi Sao phân phối nhiều năm nay trên thị trường như: CeraMAX, NTech – nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy NDFOS Hàn Quốc. Ngoài ra, còn có sự xuất hiện nổi bật của Global Window Films – phim cách nhiệt Top 1 Hoa Kỳ, mới có mặt tại Việt Nam từ cuối năm 2022.
Dòng nước hoa ô tô cao cấp Etonner và Tasotti cũng rất được chú ý tại gian hàng Ngôi Sao trong triển lãm lần này.

Đến với gian hàng Ngôi Sao, quý khách đã được tư vấn chi tiết về các sản phẩm phim cách nhiệt, giải pháp chống nắng nóng hiệu quả cho nhà kính, ô tô. Được trực tiếp trải nghiệm, đo thông số phim cách nhiệt với các thiết bị hiện đại.


Ngôi Sao vinh dự nhận được sự đánh giá cao của khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ chuyên nghiệp, tận tình từ đội ngũ nhân viên. Được gặp gỡ và tiếp đón các quý đối tác, quý khách hàng, dù đã thân quen với Ngôi Sao trong nhiều năm hay chỉ mới biết đến, thì chúng tôi đều vô cùng biết ơn và trân trọng điều đó.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc tỏa sáng và nổi bật của Phim cách nhiệt Ngôi Sao tại triển lãm Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2023 – Lần 2

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ của BTC, trân trọng sự tin tưởng và yêu mến của quý đại lý, quý đối tác, quý khách hàng. Cảm ơn các bạn đã ưu ái dành thời gian ghé thăm gian hàng của chúng tôi. Hy vọng trong tương lai, chúng ta sẽ được gặp lại nhau và tiếp tục chia sẻ những sản phẩm mới.
Hẹn gặp lại tại kỳ triển lãm tiếp theo!