Tin tức

Tin tức

Hân hoan Mừng sinh nhật Công ty phim cách nhiệt Ngôi Sao tròn 16 tuổi

Ấn tượng hành trình 16 năm của Công ty Phim cách nhiệt Ngôi Sao “Xúc động , tràn đầy tự hào”. Đại gia đình Ngôi Sao chung một ý chí: Đoàn kết – Kiên định – Vững bước!!!

Ngày 15.11.2023, Công ty Phim cách nhiệt Ngôi Sao đã tổ chức bữa tiệc ấm cúng kỷ niệm 16 năm thành lập Công ty. Đây không chỉ là thời khắc quan trọng, đánh dấu bước trưởng thành của công ty mà còn là mốc son mở ra chặng đường phát triển mới.

Đại gia đình Ngôi Sao ở 4 miền đã cùng kết nối online hân hoan chúc mừng trong ngày vui chung.

Ông Mai Tiến Toàn – Tổng giám đốc Công ty Phim cách nhiệt Ngôi Sao đã chia sẻ những thành công và khó khăn đã vượt qua trong suốt 16 năm qua. Đồng thời chia sẻ những định hướng và mục tiêu phát triển công ty trong tương lai và nhấn mạnh Ngôi Sao luôn tự hào vì có những thành viên, cán bộ nhân viên luôn đồng hành, tận tâm trên con đường đưa Ngôi Sao ngày càng lớn mạnh.

Tổng giám đốc Mai Tiến Toàn

Cùng với đó, ban giám đốc cũng nhấn mạnh 16 năm trải qua nhiều sự thay đổi, nhiều biến động. Dù hành trình chinh phục đôi lúc sẽ có khó khăn nhưng khi nhìn lại những thành tựu, những khát khao đang hiện thực hóa hàng ngày; với tinh thần tập thể luôn luôn đồng lòng, đồng tốc, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng rằng Công ty Ngôi Sao sẽ tiếp tục tạo nên những thành công mới vang dội và rực rỡ hơn.

Mốc son 16 năm mà chúng ta đã đi qua sẽ là điểm khởi đầu cho những chặng đường mới, với nhiều thành tựu mới, dài 20, 30 năm và xa hơn thế nữa.

16 năm – một chặng đường với vô vàn đổi thay, chông gai và thử thách. Trân trọng quá khứ để thêm thấu hiểu và nâng niu hiện tại, tin tưởng để sẵn sàng hướng tới tương lai, những con người trong Đại gia đình Phim Ngôi Sao luôn tràn đầy khát vọng, trí tuệ và sức trẻ để tiếp tục chung sức, đồng lòng hiện thực hóa hàng triệu ước mơ vĩ đại hơn nữa.

Hãy dành chút thời gian cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấm áp trong sự kiện sinh nhật công ty và cùng hy vọng cho hành trình mới khởi sắc thành công!