Tin tức

Tin tức

Global Window Films – Thương hiệu phim hàng đầu của Mỹ đã cập bến Công ty Phim Ngôi Sao

Sau bao ngày mong ngóng, đợi chờ, phim cách nhiệt Global đã chính thức “cập bến” Công ty Phim Ngôi Sao lúc tối muộn ngày 23/2/2023.

Mặc dù đoàn xe vận chuyển hàng có mặt tại Hà Nội đã khá muộn nhưng anh em Ngôi Sao vẫn hồ hởi cùng nhau khẩn trương bốc xếp ngay ngắn từng kiện hàng. Kho hàng Global đã được lấp đầy, sẵn sàng chuyển giao những sản phẩm Chính hãng, Chất lượng chuẩn Quốc tế đến với Quý đại lý, Quý đối tác và Quý khách hàng.

Chỉ mới có mặt tại Việt Nam từ cuối năm 2022 nhưng Global Window Films đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng tại nhiều Đại lý, Showroom, Gara, trung tâm nội thất ô tô trải dài từ Bắc vào Nam.  Không chỉ dòng phim cách nhiệt mà phim bảo vệ sơn PPF cũng nhận được phản hồi rất tích cực. Liên tiếp rất nhiều hợp đồng phân phối được kí kết với Ngôi Sao.

Là dòng phim cách nhiệt hàng đầu của Mỹ đã có bề dày lịch sử trên 50 năm, tích hợp những ưu điểm vượt trội về công nghệ sản xuất và khả năng cách nhiệt, Global Window Films đã sẵn sàng trở thành thương hiệu được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.

Sau đây, cùng chúng tôi nhìn lại những hình ảnh đẹp, những khoảnh khắc vận chuyển hàng “ độc quyền” được tác nghiệp bởi các “nhiếp ảnh gia” của Công ty Phim Ngôi Sao.