Tin tức

Tin tức

Global Window Films bùng nổ ngay trong ngày đầu ra mắt tại thị trường Việt Nam

Ngày 05/12/2022, Global Window Films – Thương hiệu hàng đầu nước Mỹ đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm được PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN bởi CÔNG TY PHIM NGÔI SAO.

Ngay trong ngày đầu khởi động, Đại gia đình Ngôi Sao tại 3 miền cùng hệ thống đại lý đã có nhiều hoạt động, hân hoan, phấn khởi chào đón Global Window Films. Đây là cột mốc đáng nhớ khi một sản phẩm phim cách nhiệt với công nghệ hiện đại cùng tiêu chuẩn quốc tế được giới thiệu lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Logo Global được phủ kín trên khắp các chi nhánh của Ngôi Sao trải dài từ Bắc vào Nam và trên các nền tảng xã hội Facebook, Youtube, Website. Các cuộn phim Global có mặt tại nhiều đại lý, gara thân thiết. Đặc biệt, rất nhiều chiếc xe đã đặt hàng và mong muốn là người đầu tiên được trải nghiệm dòng sản phẩm phim cách nhiệt hàng đầu thế giới cho xế hộp của mình.

Kinh doanh Hà Nội chuẩn bị tậm thế sẵn sàng trong ngày đầu ra mắt Global Window Films

Chi nhánh Hồ Chí Minh sẵn sàng bứt phá trong ngày đầu ra mắt Global Window Films

Chi nhánh Đà Nẵng hân hoan trong ngày đầu ra mắt Global Window Films

Cũng trong sự kiện, Ngôi Sao Group đã triển khai nhiều chương trình, cơ hội kinh doanh hấp dẫn với đa dạng các dòng phim cách nhiệt. Hàng loạt chính sách bán hàng hiệu quả, hỗ trợ mức giá hấp dẫn được đưa ra để Quý đối tác, Quý khách hàng có được những trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Việc phân phối độc quyền thương hiệu phim cách nhiệt Mỹ “GLOBAL WINDOW FILMS” tại Việt Nam là sự kiện vô cùng quan trọng, đánh dấu một bước tiến mới, một cuộc cách mạng trong ngành phim cách nhiệt của Công ty Phim Ngôi Sao. Đây cũng là một dấu mốc ý nghĩa trong chiến lược mở rộng thương hiệu và quy mô chuẩn quốc tế, là bước tiến nhảy vọt của Ngôi Sao trong năm 2023. Đồng thời mang các sản phẩm phim cách nhiệt, phim bảo vệ sơn, phim bảo vệ kính cao cấp của Mỹ đến gần hơn với người dùng Việt, đáp ứng tốt nhất yêu cầu sử dụng trong cuộc sống hiện đại thời 4.0.

Trải qua 15 năm trưởng thành và phát triển, Công ty Phim Ngôi Sao đã và đang khẳng định vị thế của mình là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phim chống nóng – phim cách nhiệt. Cung cấp và phân phối đa dạng sản phẩm, phụ kiện nội thất, nước hoa ô tô tại Việt Nam với hệ thống gần 1000 đại lý và gara hợp tác trên toàn quốc.

Với bề dày kinh nghiệm và am hiểu thị trường, đồng thời phát huy những thế mạnh về vị thế của từng thương hiệu, Ngôi Sao đã sẵn sàng tâm thế mới để tối ưu hóa hiệu quả dịch vụ và giá trị lợi ích mang đến cho Quý đối tác, Quý đại lý và Quý khách hàng. Tiếp tục nâng cao uy tín của Công ty trong lĩnh vực Phim chống nóng, cách nhiệt.

Cùng chúng tôi nhìn lại những khoảnh khắc đẹp, những hình ảnh ấn tượng trong sự kiện triển khai Global Window Films ra thị trường và cùng chờ đón những dự án mới, thành công mới trong tương lai!