Ngôi Sao Group

Khu thương mại Vincom Đà Nẵng

Trung tâm thương mại Vincom Ngô Quyền thuộc Công ty Cổ phần Vincom Retail (Tập đoàn Vingroup) đã chính thức khai trương, đem đến mô hình mua sắm – vui chơi – giải trí “tất cả trong một” lần đầu tiên xuất hiện tại Đà Nẵng.

Với tổng diện tích trên 40.000m2, tại đầu cầu Sông Hàn, một trong những vị trí đắc địa của thành phố, TTTM Vincom Ngô Quyền bao gồm 4 tầng nổi và 1 tầng hầm với đầy đủ dịch vụ hấp dẫn, tụ hàng loạt thương hiệu thời trang nổi tiếng trong nước và quốc tế như: Adidas, Ecco, Gurkha, Bata, Valentino Creations, Giordano, Emigo, PNJ…; các thương hiệu ẩm thực được yêu thích như: Master Beef, Gogi House, Jollibee, Sumo BBQ, Al Fresco’s… Khu vực siêu thị VinMart Đà Nẵng kinh doanh hơn 20 ngàn mặt hàng tiêu dùng, siêu thị điện máy VinPro với đa dạng sản phẩm điện máy, máy tính, điện thoại, điện lạnh, gia dụng…

Hầu hết thiết kế của TTTM sử dụng nhiều kính thuận tiện cho các đơn vị thương mại trưng bày sản phẩm và khách hàng thuận tiện quan sát. Đồng nghĩ với đó là ánh nắng xuyên chiếu đến người bên trong và sản phẩm trung bày. Công ty TNHH phim cách nhiệt Ngôi Sao tự hào là đơn vị thi công phim cách nhiệt tại TTTM Vincom Center Đà Nẵng. Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, dày kinh nghiệm, thực hiện nhanh chóng, chuẩn chỉ, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.