Tin tức

Tin tức

Đêm Gala “Vinh danh đại lý bán hàng xuất sắc”: Trạm ghé thăm hạnh phúc – chạm cảm xúc tự hào

Việt Nam – Hàn Quốc tưởng xa lại hóa gần, chung một niềm vui cùng hân hoan chào đón “Đêm vinh danh đại lý bán hàng xuất sắc”. Một đêm mà tất cả những con tim hòa chung cảm xúc: Đêm của những sự gặp gỡ, hội ngộ, đêm của những lời cảm ơn và cũng là niềm tự hào, niềm khát khao vươn tầm ước muốn.

Đêm Gala Vinh danh đại lý bán hàng xuất sắc

Không chỉ là bữa tiệc gặp gỡ sôi động với âm thanh, ánh sáng rực rỡ cùng sân khấu ấn tượng mà còn là sự kiện tri ân dành cho những đối tác của NDFOS nói chung và Ngôi Sao nói riêng. Cảm ơn các quý đối tác, quý khách mời đã đồng hành cùng Ngôi Sao và tin chọn sản phẩm của NDFOS.

Các đại lý đều vô cùng xúc động khi được đứng trên sân khấu, giơ cao chiếc cúp vinh danh và kỉ niệm chương cùng Ngôi Sao và NDFOS.

Các đối tác hân hoan nhận cúp vinh danh

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng giám đốc Công ty Phim cách nhiệt Ngôi Sao, ông Mai Tiến Toàn đã có những tâm sự, chia sẻ về những dấu ấn và sự phát triển của Ngôi Sao. Đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến NDFOS, các đối tác, tất cả các cán bộ nhân viên vì những đóng góp để tạo nên những thành tựu của Ngôi Sao như ngày hôm nay.

“Hôm nay ở đây, chúng ta không có “Sếp” và “Nhân viên” chúng ta chỉ có anh và em. Ngôi Sao là một gia đình nhỏ còn chúng ta ở đây là một Đại Gia Đình” (trích lời TGD Mai Tiến Toàn).

Cùng NDFOS và cùng với Ngôi Sao, tất cả chúng ta sẽ đồng hành viết tiếp nên những hành trình mới phát triển rực rỡ hơn trong tương lai.

Cảm ơn NDFOS, cảm ơn các quý đối tác, quý khách mời của Ngôi Sao đã cùng chúng tôi tạo nên một đêm tiệc tuyệt vời.

Hãy cùng nhau xem lại những khoảnh khắc ấn tượng, sôi động, vui nhộn của đêm Gala nhé!

Ngôi Sao Group