Tin tức

Tin tức

Công ty Phim Ngôi Sao rộn ràng niềm vui tiếng cười ngày khai xuân

Ngày khai xuân luôn là ngày đi làm đáng yêu nhất trong năm. Mùng 10 Tết đi làm trở lại, Ngôi Sao ngập tràn âm nhạc và những lời chúc Tết tưng bừng.

Sau hơn một tuần nghỉ Tết ấm áp bên gia đình, sáng nay trong tiết trời nắng ấm của những ngày đầu xuân, CBCNV Ngôi Sao háo hức bắt đầu trở lại với công việc. Ngày đầu tiên tại văn phòng, tất cả gặp lại nhau với sự háo hức, tươi vui cùng nhau nâng ly rượu khai xuân mừng năm mới, gửi tới nhau những lời chúc an lành và lì xì may mắn.

Trụ sở Hà Nội cùng nhau hân hoan chụp ảnh trong ngày khai xuân

Chi nhánh Hồ Chí Minh rộn ràng trong ngày đầu trở lại làm việc

 Cán bộ nhân viên chi nhánh Đà Nẵng hân hoan gặp lại nhau trong buổi khai xuân năm mới

 Cán bộ nhân viên chi nhánh Cần Thơ hân hoan gặp lại nhau trong trong ngày đầu trở lại làm việc

Toàn thể CBNV cùng sum họp, quây quần bên nhau trong tiệc ngọt khai xuân ấm áp mừng năm mới 2023, cùng chia sẻ câu chuyện đầu năm, kế hoạch trong năm tới và gửi đến nhau những lời chúc tốt đẹp nhất.

Trong không khí đầu xuân năm mới, Tổng giám đốc Mai Tiến Toàn đã có những lời phát biểu khai xuân đầy ý nghĩa, gửi lời chúc năm mới an lành tới toàn thể CBNV và gia đình. Chúc mọi người một năm thật nhiều sức khỏe, bình an và tiếp tục đồng hành cùng công ty bước sang năm mới với những bước tiến xa hơn, rực rỡ hơn. Tổng Giám đốc gửi niềm tin về sự phát triển bền vững của Ngôi Sao trong mùa xuân mới và hi vọng tập thể CBCNV sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, quyết chí đồng lòng, hoàn thành xuất sắc các kế hoạch đề ra, tiến tới xây dựng công ty vững mạnh.

Tổng giám đốc đã có những lời phát biểu khai xuân đầy ý nghĩa, gửi lời chúc năm mới an lành tới toàn thể CBNV

Ban quản lý cùng tất cả thành viên Ngôi Sao hướng về tầm nhìn năm 2023, cam kết hành động để cùng gặt hái thật nhiều thành công và tin tưởng về sự phát triển mạnh mẽ của doanh nghiệp trong năm tới. Mọi người cùng nhau nâng ly chúc mừng năm mới trong sự hân hoan trên nền nhạc xuân tưng bừng đầy hứng khởi.

Tiếng vỗ tay, tiếng nói cười tạo nên niềm hân hoan đầu năm mới rạo rực trong mỗi người. Những phong bao lì xì may mắn được trao gửi đến tận tay mỗi thành viên đại gia đình Ngôi Sao. Tổng giám đốc cũng không quên gửi những phong bao lì xì đỏ thắm đến con của CBNV công ty.

Những phong bao lì xì may mắn được trao gửi đến tận tay mỗi thành viên đại gia đình Ngôi Sao

Sôi nổi và hào hứng hơn hết phải kể đến phần tham dự trò chơi nhận lì xì may mắn đến từ Ban lãnh đạo công ty.

Niềm vui, niềm hân hoan của anh chị em cán bộ nhân viên Ngôi Sao trong những ngày đầu năm như xua tan bộn bề của năm cũ và chào đón một năm mới với khí thế mới và thành công mới. Với những lời chúc tốt đẹp nhất, chúng ta cùng đặt niềm tin năm 2023 sẽ là một năm bứt phá gặt hái thành tích rực rỡ của Ngôi Sao.

Một lần nữa, xin gửi lời chúc năm mới tới toàn thể lãnh đạo, CBNV Ngôi Sao. Chúc đại gia đình Ngôi Sao một năm mới làm việc hiệu quả, đạt được nhiều thành tựu, góp phần vào sự phát triển lớn mạnh chung của Công ty.

Nhân dịp xuân Quý Mão, Công ty Phim Ngôi Sao xin gửi lời chúc đến Quý Đối tác/ Đại lý/ Khách hàng một năm mới sung túc, mạnh khoẻ và thật nhiều thành công!

Hãy cùng nhìn lại những phút giây đầy hứng khởi trong buổi Khai xuân của Ngôi Sao qua những hình ảnh dưới đây và sẵn sàng cho một khởi đầu mới rực rỡ phía trước!