Tin tức

Tin tức

Công ty Phim Ngôi Sao hân hoan chúc mừng sinh nhật CBNV quý I

Tổ chức sinh nhật quý cho CBNV đã trở thành một nét đẹp văn hóa truyền thống của Công ty phim cách nhiệt Ngôi Sao. Tiếp nối nét đẹp ấy, ngày 18/03/2023, Ngôi Sao đã tổ chức một bữa tiệc mừng sinh nhật cho các thành viên có ngày sinh trong quý I.

Bánh ngọt và hoa được chuẩn bị để tặng cho các CBNV sinh nhật quý 1

Mặc dù chỉ kết nối online nhưng CBNV 3 miền Bắc – Trung – Nam đã cùng hòa mình vào bầu không khí đầy vui nhộn, cháy hết mình trong những khoảnh khắc sôi động, bất ngờ và đáng nhớ.

Việc tổ chức mừng sinh nhật hàng Quý không chỉ là một nét đẹp truyền thống trong văn hóa doanh nghiệp mà còn thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban lãnh đạo, nhằm động viên, khích lệ những đóng góp của các cá nhân cho sự phát triển của Công ty. Bên cạnh đó, buổi mừng sinh nhật còn tạo không gian thoải mái để các CBNV trong công ty giao lưu, tương tác, khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao tình đoàn kết và gắn bó giữa các bộ phận trong toàn công ty.

CBNV nữ có sinh nhật trong quý 1 hân hoan chụp ảnh cùng nhau

Tổng giám đốc Mai Tiến Toàn đã thay mặt Ban Lãnh đạo gửi tặng những vần thơ ấm áp và ý nghĩa, những bó hoa tươi thắm, những món quà nhỏ xinh chúc mừng sinh nhật các CBNV quý 1.

Tổng giám đốc Mai Tiến Toàn chụp ảnh cùng CBNV sinh nhật quý 1

Đại gia đình Ngôi Sao đã cùng nhau hát bài Chúc mừng sinh nhật. Tiếng cười vui hòa cùng với tiếng cụng ly chúc mừng làm tăng thêm tinh thần sôi nổi, hào hứng của buổi tiệc, tạo bầu không khí ấm cúng, vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc.

Mọi người cùng nâng ly chúc mừng sinh nhật

Bên cạnh những bó hoa tươi thắm, những lời chúc mừng ấm áp, cùng với ánh nến lung linh và màn cắt bánh ngọt tưng bừng, chương trình còn trở nên sôi động và hấp dẫn hơn với minigame độc đáo.

Bữa tiệc sinh nhật khép lại trong niềm vui, niềm hạnh phúc và tự hào. Hy vọng những lời chúc tốt đẹp, những bài hát ý nghĩa, những giờ phút sánh bước bên nhau trong buổi tiệc này sẽ đưa CBNV công ty xích lại gần nhau hơn, chia sẻ với nhau nhiều hơn, tạo hiệu ứng tích cực cho những chương trình nội bộ tiếp theo.

Sau đây, cùng chúng tôi nhìn lại những khoảnh khắc sôi động và đáng nhớ trong chương trình mừng sinh nhật CBNV quý I – Công ty Phim Ngôi Sao