Tin tức

Tin tức

Công ty Phim cách nhiệt Ngôi Sao hẹn tỏa sáng tại Emma Asia 2022 và Emma miền Bắc

Sắp tới đây, từ ngày 11/11- 13/11/2022, Phim cách nhiệt Ngôi Sao sẽ tham gia Emma Asia 2022 và Emma miền Bắc. Tại sự kiện, gian hàng của Ngôi Sao trưng bày đa dạng các sản phẩm: Phim chống nóng cách nhiệt, Phim bảo vệ kính, Đồ chơi phụ kiện – nội thất ô tô: Nước hoa ô tô, Bọc vô lăng, Đèn LED…

EMMA Asia & Miền Bắc: Quy mô lớn hơn, số lượng xe tranh tài đông hơn

EMMA Asia là Giải thi đấu âm thanh chuyên nghiệp mang tầm vóc quốc tế, lần đầu tiên được EMMA Global tổ chức tại Việt Nam. Đây cũng là lần đầu EMMA Việt Nam cử đại diện thi đấu âm thanh xe hơi với các anh em EMMA Châu Á.

EMMA Miền Bắc là giải thi đấu âm thanh xe hơi chuyên nghiệp lần đầu được EMMA Việt Nam tổ chức tại Hà Nội

Đây là sự kiện đặc biệt đánh dấu sự trở lại của EMMA sau gần 2 năm gián đoạn vì giãn cách xã hội. Sự kiện đã nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình từ cộng đồng âm thanh xe hơi tại Việt Nam. Điều này cho thấy sự chờ đợi đã rất lâu của anh em lĩnh vực âm thanh xe hơi về một sân chơi chuyên nghiệp và uy tín. Sự kiện không đơn thuần là một cuộc thi mà đây còn là dịp để các garage, người chơi xe đam mê âm thanh gặp gỡ giao lưu, học hỏi lẫn nhau và nâng cao trình độ, kiến thức về âm thanh xe hơi.

Lần trở lại này, EMMA tổ chức với quy mô lớn hơn, số lượng xe tranh tài đông hơn, hội tụ nhiều anh tài trong ngành âm thanh ô tô độ khắp cả nước. Gần 100 xe sẽ góp mặt tại sự kiện thi đấu. Đặc biệt sự kiện có sự góp mặt của dàn xe hùng hậu, với dòng siêu xe Aston Martin DBX, Jeep Wrangler Rubicon… Cả hai sự kiện thi đấu âm thanh xe hơi EMMA đều được chấm thi bởi các trọng tài quốc tế đến từ Indonesia, Malaysia, Philippines… Những điều đó tạo nên sức nóng ngày càng tăng cho EMMA Asia & Miền Bắc sắp diễn ra.

  • Thời gian diễn ra sự kiện: Từ 9:00 đến 20:00 các ngày 11, 12, 13/11/2022
  • Địa điểm: Vincom Megamall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Phim cách nhiệt Ngôi Sao rộn ràng công tác chuẩn bị cho EMMA 2022

Góp mặt tại EMMA 2022, không gian trưng bày của Ngôi Sao đặt tại khu B4.4 với thiết kế gọn đẹp, hiện đại, chuyên nghiệp. Trưng bày đa dạng các sản phẩm Phim chống nóng cách nhiệt, Phim bảo vệ kính, Đồ chơi phụ kiện – nội thất ô tô như: Nước hoa ô tô, Bọc vô lăng, Đèn LED…

Ngay từ hôm nay, công tác chuẩn bị vẫn đang tiến hành gấp rút để chào đón những vị khách quý ghé thăm gian hàng. Ngay tại gian hàng, quý khách sẽ được tư vấn chi tiết về các sản phẩm phim chống nắng, cách nhiệt, giải pháp chống nắng, nóng hiệu quả cho ô tô và nhà kính. Cùng với đó, Quý khách hàng còn được trực tiếp trải nghiệm, đo thông số phim cách nhiệt với các thiết bị hiện đại, có độ chính xác cao. Được xem tận mắt sờ tận tay các sản phẩm đồ chơi phụ kiện – nội thất xe ô tô chuẩn thời 4.0.

Kính mời Quý khách hàng, Quý nhà đầu tư và Đối tác ghé thăm gian hàng Công ty Phim Ngôi Sao để không bỏ lỡ cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn và trải nghiệm những tính năng ưu việt nhất của sản phẩm.

Theo dõi Page Công Ty Phim Ngôi Sao để cập nhật những thông tin mới nhất về sự kiện EMMA nhé!